Vì Sao TMV WOW LÀ ĐỊA CHỈ THẨM Mỹ Uy Tín

Tại Buôn Ma Thuột

———

Vẻ đẹp bên ngoài không được tự quyết định khi sinh ra, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi ngoại hình nhờ vào các công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Hơn 5 năm qua, với phương châm “Vượt trên cả sự mong đợi” TMV WOW không ngừng nỗ lực để mang đến vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa và sự hài lòng tuyệt đối đảm bảo đáp ứng trọn vẹn nhu cầu làm đẹp cho khách hàng của mình. Để làm được điều đó thẩm mỹ viện WOW đã đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị và máy móc với công nghệ cao đáp ứng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Đơn vị TMV được Sở Y Tế Tỉnh DakLak cấp phép thực hiện nhiều hạn mục phẫu thuật thẩm mỹ nhất tỉnh. Không những vậy, TMV WOW còn quy tụ đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo chính quy, nhiều kinh nghiệm,… cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp, tận tâm và am hiểu kiến thức. Tại Thẩm mỹ viện WOW, tất cả dịch vụ thẩm mỹ đều đảm bảo được thực hiện theo quy trình an toàn, đạt chuẩn y khoa và nhận cấp phép từ Sở Y tế. Với THẾ MẠNH VƯỢT TRỘI về kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.  Cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của mỗi thành viên và dịch vụ thực sự chất lượng đã giúp TMV WOW xây dựng thành công thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại Đăk Lăk, trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín mang đến vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo cho hơn 1.000.000 khách hàng. Khi bạn tin tưởng trao cơ hội cho Thẩm mỹ viện WOW chúng tôi sẽ làm tốt sứ mệnh của mình, giúp Quý Khách Hàng ngày càng đẹp và tự tin.

90+

Dịch Vụ chất lượng phù hợp với mọi nhu cầu

10+

Chuyên gia có chuyên môn cao trong từng lình vực

1.000.000+

Khách hàng hài lòng bởi dịch vụ của chúng tôi

5+

Hoạt động 5 năm, nhưng đã tạo được sự uy tín với khách hàng

CHÀO ĐÓN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI KHÔNG GIAN CỦA THẨM MỸ VIỆN WOW

Thẩm mỹ viện WOW trên cả sự mong đợi của bạn

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Với sự tích hợp của tia cực tím vào hệ thống sát khuẩn toàn phòng, chúng tôi cam đoan môi trường được bảo vệ hoàn toàn khỏi nguy cơ xâm nhập của vi khuẩn từ bên ngoài. Đồng thời, mặt tường kính đáp ứng tiêu chuẩn y tế cao nhất, không chỉ mang lại một không gian làm việc chuyên nghiệp mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của nhân viên và khách hàng.

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi

Xem mọi người đang nói gì

Mình đã làm rất nhiều dịch vụ tại TMV WOW, đầu tiên là mình cắt mí ở WOW. Mình là một người rất khó tính nên khi mới biết TMV WOW mình chỉ thử 1 dịch vụ cắt mí thôi, mình cảm thấy ưng ý. Sau đó mình đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ khác nhưng nâng mũi, nâng cung mày và cấy chỉ trẻ hoá, nâng cơ. Mình chọn Thẩm Mỹ Viện WOW là điểm dừng cuối cùng của mình.

Chị Lan

Sử dụng dịch vụ Nâng Mũi, Cắt Mí, Nâng Cung Mày, Cấy Chỉ Trẻ Hóa, Cấy Chỉ Nâng Cơ

Từ khi mình thẩm mỹ cắt mí tại TMV WOW thì đươc nhiều người khen mắt đẹp nhìn tự nhiên. Mình rất vui vì đã đặt niềm tin đúng chổ.

Chị Kim Anh

Sử dụng dịch vụ Cắt Mí

Sau khi tìm hiểu về thẩm mỹ viện WOW, mình đã rất yên tâm khi chọn sử dụng dịch vụ Cấy Chỉ Collagen, hơn 100 mũi kim chích vào mặt nhưng không hề đau, rất nhẹ nhàng. Còn được tặng phiếu giảm giá 30% cho lần tiếp theo sau một năm, thật hấp dẫn.

Chị Đào

Sử dụng dịch vụ Cấy Chỉ Collagen

Cảm ơn BS Mai Giám Đốc Thẩm Mỹ Viện WOW. Đã giúp mình trẻ lại hơn chục tuổi nhờ liệu pháp trẻ hóa, xóa vết nhăn. Các chị em nhanh đi làm đẹp nào.

Chị Bình

Sử dụng dịch vụ Liệu Pháp Trẻ Hóa

Mình đã làm mũi tại Thẩm mỹ viện WOW, được Bs Hoàng Mai tư vấn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt, mình rất hài lòng với dáng mũi..

Chị Thúy

Sử dụng dịch vụ Nâng Mũi

Đặt Lịch Hẹn Tư Vấn

Bạn vui lòng cho chúng tôi xin thông tin của bạn và nội dung cần tư vấn để được trợ lý Bác sĩ hỗ trợ tốt nhất cho bạn nhé.